Được tạo bởi Blogger.

REVIEW | Balea Showercream Honey & Milk

Review về skincare chán rồi, hôm nay tớ đổi món - review về bodycare một tẹo nha ;)


Đôi điều về hãng Balea: Balea là một hãng mỹ phẩm đến từ nước Đức, được bày bán rộng rãi trong các siêu thị tại đây, cùng với Cottage và DOP. Các sản phẩm của Balea bao gồm từ skincare, haircare đến bodycare. Rất phong phú về chức năng cũng như mùi hương, nguyên liệu v.v.. Vì là một dòng sản phẩm bình dân nên thành phần em này ko có gì đặc biệt nếu ko muốn nói là cũng như bao sp khác về chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên chất lượng của em nó thì khá ok.

Sản phẩm Balea đầu tiên mình đc dùng là em sữa tắm hương hạnh nhân. Hình em nó đây:


Mùi hương khá dễ chịu, tắm xong da mềm mại sờ rất thích. Nhưng vì là hàng dì mình xách tay về tặng nên chỉ dùng đc hết 1 chai là thôi, chuyển sang dùng hãng khác. Đợt vừa rồi trên mạng có bạn bán cũng sữa tắm của hãng này nhưng là hương vị khác, lọ to, giá ok nên mình mua về thử. Và thực sự là dùng rất ok với cái giá bỏ ra nên hôm nay muốn giới thiệu với mọi người ;)

Em sữa tắm này có tên là Balea Showercream Honey & Milk


Của mình mua là size jumbo - to gấp hai lần chai thường, dùng nhòe phải đến 4-5 tháng ;)


Package: Chai nhựa nhẹ, to cực kì. Nắp dạng mở ra đóng vào nhưng khá chặt và bền. Mỗi tội khi sắp hết sữa tắm thì mình hay có thói quen cho thêm một tẹo nc vào để dùng nốt cho... đỡ phí :D Nhưng em này ko phải nắp tròn mà là loại nắp dài và dẹt nên việc mở ra hơi khó một tẹo.

Texture: Dạng milk lỏng màu vàng đục. Không rõ mùi mật ong lắm, nhưng thơm mùi sữa, rất dễ chịu. Tạo bọt chỉ ở mức bt, dễ rửa sạch và sau khi rửa thì tạo cho da cảm giác mềm mịn thấy rõ.


Ingredients: AQUA · Sodium Laureth Sulfate Cocamidopropyl Betaine · · SODIUM CHLORIDE · · GLYCERIN COCOGLUCOSIDE · SODIUM GLUTAMATE LAUROYL · Glyceryl Oleate NIACINAMIDE · · · INULIN LECITHIN · MEL · LAC POWDER · · CITRIC ACID POLYQUATERNIUM-7 · STYRENE / ACRYLATES COPOLYMER PROPYLENE GLYCOL · · HYDROGENATED PALM GLYCERIDES CITRATE TOCOPHEROL · · · BENZYL BENZOATE PARFUM · HEXYL CINNAMAL · LIMONENE SODIUM BENZOATE · · · PHENOXYETHANOL CI 13015 CI 15510 · · 

Price: Chai 300ml có giá khoảng ~150k, chai mình mua là size jumbo nên giá cao hơn, hình như trên dưới 300k :)

MY REVIEW

Mình dùng em này trong khoảng 4-5 tháng gì đó, thời gian là mùa hè, ở trong nhà nhiều hơn là ra ngoài do đang nghỉ đẻ và không hề dùng sản phẩm dưỡng thể nào dù ở trong phòng điều hòa cỡ trên dưới 15 tiếng/ngày.


Về mùi thơm thì em này thơm, kiểu dễ chịu, dễ ngửi chứ không có gì đặc biệt, tắm xong khoảng 3h là em nó bay hết mùi - trong khi lúc mới tắm xong thì mùi thơm lắm :D. Em nó cũng ko có tinh chất kiểu bạc hà hay gì gì đó để tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái sau khi tắm xong. Độ tạo bọt vừa phải. Độ dưỡng khá ok, da sau khi tắm xong sờ rất mềm mại, mịn màng và cảm giác cũng sạch sẽ :D

Tuy nhiên nếu bạn nào có ý định dùng em nó vào mùa đông thì mình nghĩ vẫn cần thêm dưỡng ẩm nữa vì độ dưỡng ẩm của em này chỉ ở mức thường thường bậc trung thôi. Đối với body của mình thì ko bị khô khi mùa đông đến nhưng phần cẳng chân rất hay bị nẻ, nếu dùng em này vào mùa đông thì khu vực đó chắc chắn mình vẫn sẽ bôi dưỡng.

OVERALL

Nói chung em này là một em sữa tắm có mức giá và chất lượng tạm chấp nhận đc. Sắp tới nếu có tg mình sẽ thử nhiều loại hơn của hãng để so sánh :)

Thân