Được tạo bởi Blogger.

ABOUT ME


Hà Nội, một chiều mùa thu se se chớm đông năm 2020...

Năm 22 tuổi, vừa mới tốt nghiệp Đại học, cầm trong tay tấm bằng Cử nhân và xin việc vào một cơ quan Nhà nước, ngày ngày làm việc 8 tiếng hành chính, nhận những đồng tiền "lương" đúng nghĩa đầu tiên... mình tìm thấy đam mê ở việc làm đẹp, tìm tòi các sản phẩm mỹ phẩm ưng ý và mong muốn viết đôi dòng review để bạn nào quan tâm có thể đọc và tìm hiểu.

Tháng 3 năm 2012, blog Nàng Méo trên Wordpress ra đời. 

Năm 2014, nhận thấy bản thân không hợp với giao diện và cách trình bày của Wordpress, Facebook bắt đầu có chế độ mở Page và tìm thấy niềm yêu thích với giao diện blogger, mình chuyển toàn bộ "ngôi nhà online" sang đây, mở trang Facebook Page, lập account Instagram để chia sẻ những bức ảnh và đôi dòng cảm nghĩ ngắn với bạn đọc.

Lúc này, mình đã là vợ, làm mẹ của một em bé hơn 1 tuổi, cái tên "Nàng Méo" không còn phù hợp nữa. Vì vậy, mình đổi tên thành Mrs.Méo.

"Méo" là biệt danh các bạn Đại học đặt cho mình. Cái tên ngắn gọn, dễ nhớ, không quá cầu kì. Vì vậy, nó là cái tên "online" giúp nhận diện thương hiệu trên mạng đã nhiều năm nay.

Đến giờ, mình - từ một cô gái độc thân vui tính, niềm yêu thích chỉ đơn giản với váy áo, son phấn và làm đẹp... đã làm vợ được gần 10 năm, và làm mẹ của hai em bé - một bé gái 7 tuổi, và một bé trai mới tròn 3 tuổi bước sang tuổi thứ 4.

Có rất nhiều thứ đã thay đổi trong khoảng thời gian hơn 8 năm viết blog.

Từ một người yêu thích mua sắm, mỹ phẩm, blog chỉ đơn giản là review các sản phẩm làm đẹp, mình trở thành một người phụ nữ với những sở thích rất "đàn bà" và bản năng: nấu ăn, sắp xếp nhà cửa, chăm sóc con cái, và gần đây nhất là tập "sống xanh" - giảm thiểu rác thái, hạn chế mua sắm và đơn giản hóa cuộc sống.

Blog này, vẫn là nơi để mình ghi lại toàn bộ những trải nghiệm của bản thân, như một cách viết nhật ký "mở" - vừa cho mình, vừa cho những bạn có cùng chung mối quan tâm. 

Cám ơn các bạn đã ghé qua blog, hy vọng đây sẽ là một chốn dừng chân yêu thích của các bạn trên thế giới mạng online rộng lớn và vô vàn thông tin kiến thức này :)

Thân,

Một vài thông tin về Méo 
Sinh năm 1989
Mệnh Mộc
Cung Bảo Bình
Sinh ra, lớn lên, sống, học tập và làm việc tại Hà Nội
Kết hôn năm 2012
Có hai bé: bé lớn sinh năm 2013, bé nhỏ sinh năm 2017

Không có nhận xét nào