About Me

29.9.16

Chào mừng các bạn đã đến với blog cá nhân của Mrs.Méo!


Mục đích của mình khi lập blog? 

Đơn giản chỉ để viết cho vui và thỏa mãn sở thích cá nhân :) 

Bạn sẽ tìm thấy những gì ở trong trang blog này?

TẤT CẢ NHỮNG THỨ PHÙ PHIẾM CỦA PHỤ NỮ!

Không đơn thuần chỉ là làm đẹp, chăm sóc bản thân... mình còn muốn chia sẻ với các bạn gái nhiều hơn thế nữa: kinh nghiệm mang thai và chăm sóc con nhỏ, một vài tâm tư suy nghĩ của gái-đã-có-chồng, những tips hay ho trong sắp xếp bố trí nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, một vài công thức nấu ăn siêu dễ cho những cô nàng siêu vụng (như mình :P), những bộ trang phục yêu thích hằng ngày hoặc là đồng phục mẹ và con gái... và nhiều, rất nhiều những thứ mà đã là phụ nữ chúng ta ai cũng sẽ thích tìm hiểu, thích quan tâm và mong muốn tìm tòi, học hỏi.

Đây là trang blog cá nhân, nơi mình nêu lên những ý kiến của bản thân một cách tự do, không bị chi phối hay rằng buộc. Nhưng đồng thời nó cũng là nơi để mình lắng nghe những chia sẻ của các bạn, học hỏi từ chính các bạn. Bởi kiến thức là vô biên, và một tay con người không thể che được cả bầu trời.

Hy vọng các bạn sẽ yêu thích và ủng hộ các bài viết/hình ảnh/video mà mình thực hiện. Hy vọng những gì mình chia sẻ có ích cho các bạn. Và hy vọng, đây sẽ là một nơi để chúng ta có thể cùng nhau tìm hiểu, ngụp lặn trong một thế giới với nhiều nhiều những điều mới lạ luôn thay đổi từng ngày.

Với những bạn/đơn vị có nhu cầu liên hệ công việc, có thể inbox mình trên FB Page.

Thân,
Chỉnh sửa bởi Mrs.Méo. Được tạo bởi Blogger.