Được tạo bởi Blogger.

About Mrs.Méo


Xin chào mọi người, chào mừng mọi người đã đến với blog cá nhân của mình. Mình tên thật là Thu Nga, nick viết blog là Mrs.Méo :)


Mình 30 tuổi, sống tại Hà Nội, làm công việc hành chính ngày 8 tiếng, đã kết hôn được 6 năm và có hai bé 1 trai 1 gái. Bé lớn tên là Xốp, sinh năm 2013. Bé nhỏ tên là Thoáng, sinh năm 2017.

Thuở ban đầu khi blog mới khai sinh trên WP vào năm 2012, mình thường xuyên viết các bài review về các sản phẩm làm đẹp. Và cũng nhiều bạn biết đến tên Nàng Méo là người review các sản phẩm làm đẹp :)

1 năm sau mình lấy chồng, sinh con và blog chuyển hướng sang nội dung "bỉm sữa" một cách hết sức tự nhiên. Bởi phần lớn thời gian mình dành cho gia đình nhỏ, tổ ấm nhỏ, vì thế mình cũng muốn chia sẻ với các mẹ/chị/bạn/em/dì những niềm vui, kinh nghiệm, kiến thức... mà mình thu thập được trong hành trình làm vợ, làm mẹ cũng lắm gian nan và nhiều thú vị này!

Đây là một trang blog phi lợi nhuận, nơi mình lưu giữ và chia sẻ những quan điểm cá nhân của mình về những điều mà mình yêu thích và quan tâm: làm vợ - làm mẹ - làm người giữ lửa cho tổ ấm - làm phụ nữ yêu cái đẹp và thích làm đẹp.

Rất cám ơn mọi người đã ghé qua blog nhỏ này của mình.

Thân,


Không có nhận xét nào